Mẫu hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên

Hệ thống pháp luật của Việt Nam rất phức tạp nhiều văn bản hướng dẫnchồng chéo giữa các văn bản luật và thường xuyên thay đổi. Chỉ một việc thành lập Công ty TNHH một thành viên như thế nào cũng là điều khó khăn cho người đọc tìm hiêu.

Để khắc phục tình trạng này, Luật Tầm Nhìn VIETS  xin cung cấp thông tin thành lập công ty TNHH một thành viên một cách  l cụ thể nhất đến quý khách hàng, mong rằng từ bài tư vấn của chúng tôi Khách hàng có thể thực hiện được quyền và nghĩa vụ của mình.

Thành phần hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên gồm:

  1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH một thành viên (Mẫu Giấy đề nghị)
  2. Điều lệ công ty (Mẫu điều lệ)
  3. Bản sao không quá 6 tháng Giấy tờ chứng thực cá nhân còn giá trị hiệu lực của Quý khách (bản sao chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân …..)
  4. Giấy ủy quyền và và bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của người được ủy quyền (Trong trường hợp Quý khách ủy quyền cho người khác làm thủ tục.

Hồ sơ Quý khách nộp trực tiếp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh, thành phố thuộc trung ương sẽ tiếp nhận và trả lời kết quả đăng ký trong 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ.

Mọi vướng mắc cần giải đáp, xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Luật Tầm nhìn VIETS – Tư vấn Luật doanh nghiệp

Trân trọng./.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận