Nhóm thanh niên lên kế hoạch bắt giữ 3 nữ tiếp viên karaoke

Do thiếu nhân viên nữ phục vụ tại quán karaoke do mình quản lý nên Cường đã lên kế hoạch, nhờ 9 người khác tổ chức chặn đường, bắt giữ các nhân viên của quán khác.

Nhóm thanh niên lên kế hoạch bắt giữ 3 nữ tiếp viên karaoke - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Cơ quan chức năng lấy lời khai của 1 trong số nhiều thanh niên tham gia bắt giữ các nữ tiếp viên karaoke (Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên).

Ngày 31/7, Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này đã khởi tố 7 bị can về tội bắt giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra, vào ngày 1/6, do thiếu nhân viên nữ phục vụ tại quán Karaoke nên Nguyễn Văn C. (SN 2000, ở thôn Mỹ Xá, xã Việt Cường, huyện Yên Mỹ – là quản lý quán Karaoke Ruby thuộc thôn Mễ Thượng, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ), đã nhờ 9 người gồm: Đào Công G., SN 2004; Nguyễn Văn L., SN 2003; Nguyễn Văn T., SN 2001; Nguyễn Văn H., SN 1998; Phạm Văn H., SN 1999; Nguyễn Văn Đ., SN 2004; Nguyễn Văn H., Nguyễn Quang T., Nguyễn Tiến T. (đều sinh năm 2000), nhóm người này đều là bạn của Nguyễn Văn C., cùng ở huyện Yên Mỹ để đi bắt nhân viên nữ ở quán Karaoke Anh Em (thôn Lực Điền, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ) về phục vụ cho quán của mình.

Sau khi lên kế hoạch, họ đến quán này bảo bà chủ gọi ba nhân viên nữ đến phục vụ.

Khi biết ba cô gái đang trên đường đi tới, một nhóm đã rình ở khu vực cống chui đường 5B (thuộc xã Việt Cường), dùng gậy sắt hành hung. Đám đông bắt được hai cô gái, chở đến giữ tại một nhà nghỉ ở thị trấn Văn Giang.

Sau đó, sợ bị lộ nên nhóm người này đã đưa các nhân viên nữ di chuyển đến nhà nghỉ khác, lợi dụng sơ hở các nhân viên nữ đã chạy thoát.

Nhận được tin báo, Công an huyện Yên Mỹ đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ, đến nay đã ra quyết định khởi tố đối với 7 bị can; còn 3 người khác, Cơ quan điều tra giao cho gia đình và chính quyền địa phương giáo dục quản lý, do chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.

Theo dantri.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận