Công ty Luật TNHH Tầm Nhìn Viets được sáng lập bởi Luật sư Nguyễn Trọng Việt, người đã có nhiều năm hành nghề Luật sư trong nhiều lĩnh vực. Trong thời gian hành nghề của mình Luật sư Nguyễn Trọng Việt đã từng là thành viên và điều hành của Công ty luật; tư vấn pháp lý, cán bộ pháp chế cho các doanh nghiệp.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn được đào tạo Chính quy, giàu kinh nghiệm và đặc biệt rất tận tâm và yêu nghề. Công ty Luật Tầm Nhìn Viets cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:

  • Tham gia tố tụng để bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai và kinh doanh thương mại.
  • Đại diện ngoài tố tụng: Đại diện theo ủy quyền của khách hàng để thực hiện các yêu cầu cụ thể của khách hàng trong các vụ án, vụ việc hoặc các giao dịch dân sự khác.
  • Tư vấn pháp luật: Tư vấn tất cả các lĩnh vực pháp luật bằng các hình thức: trực tiếp, qua điện thoại, Email.
  • Dịch vụ pháp lý khác: Soạn thảo các loại Đơn, Hợp đồng, Di chúc và các văn bản khác; Cung cấp văn bản pháp luật hoặc biểu mẫu …

Mục tiêu Công ty Luật Tầm Nhìn Viets hướng tới là thành công của khách hàng. Và để đạt được điều đó Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và giữ vững các giá trị cốt lõi được ghi nhớ trong chính tên gọi của mình: V.I.E.T.S

V: Vision, Việt – Là tên của Luật sư sáng lập Công ty và cũng là điểm khởi đầu của công ty “Tầm nhìn”.

I: Intellect – Trí tuệ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được lựa chọn một cách khắt khe với những người được đào tạo chính quy có kiến thức chuyên sâu và chắc chắn, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của mình, có tư duy sáng tạo và nhanh nhạy trong quá trình giải quyết công việc.

E: Ethics – Đạo đức, chúng tôi hiểu để phát triển bền vững cũng như tạo được thành công cho khách hàng ngoài “Tài” thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi phải có “Đức”, đạo đức là tiêu chí quan trọng nhất trong quá trình tuyển chọn nhân viên của chúng tôi.

T: Trust – Niềm tin, từ trí tuệ, đạo đức của mình chúng tôi mong muốn được khách hàng trao gửi Niềm tin, vì chỉ khi có Niềm tin khách hàng mới tìm đến chúng tôi và ủy thác để chúng tôi bảo vệ lợi ích của mình.

S: Success – Thành công, thành công của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi; đồng thời cũng chính là thành công của Công ty Luật Tầm Nhìn Viets.

Chúng tôi luôn tin tưởng với  trí tuệ, đạo đức của mình khách hàng sẽ trao Niềm tin để đón nhận Thành Công.