Thông báo về việc tạm ngừng hoạt động của Chi nhánh miền Trung – Công ty Luật TNHH Tầm nhìn Viets

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác

Công ty luật TNHH Tầm nhìn VIETS công khai thông tin tạm ngừng hoạt động của chi nhánh khu vực miền Trung của chúng tôi như sau:

1. Tên chi nhánh tạm ngừng hoạt động: CHI NHÁNH MIỀN TRUNG – CÔNG TY LUẬT TNHH TẦM NHÌN VIETS

Giấy đăng ký hoạt động số: 27060125/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An cấp ngày 02/01/2024

2. Địa chỉ chi nhánh: Xóm Bùi Hạ, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An

3. Lý do tạm ngừng hoạt động: Từ khi Chi nhánh miền Trung – Công ty luật TNHH Tầm nhìn VIETS đăng ký hoạt động đến nay chưa hoàn tất thủ tục thành lập và công tác tổ chức nhân sự hiện không đảm bảo để duy trì hoạt động kinh doanh. Do vậy, Chi nhánh miền Trung chưa phát sinh giao dịch gì từ khi đăng ký hoạt động đến nay. Đơn vị chủ quản – Công ty luật TNHH Tầm nhìn VIETS quyết định tạm ngừng mọi hoạt động Chi nhánh miềm Trung – Công ty luật TNHH Tầm nhìn VIETS để tiến hành thủ tục chấm dứt hoạt động của chi nhánh theo quy định của pháp luật.

4. Thời điểm bắt đầu tạm ngừng hoạt động chi nhánh: Kể từ ngày 30/01/2024 đến khi hoàn tất thủ tục chấm dứt hoạt động chi nhánh.

Để đảm bảo quyền và lợi ích của Quý khách hàng, đối tác, chúng tôi xin thông báo công khai thông tin tại website chính thức này của chúng tôi và cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp, chính xác, trung thực của nội dung thông báo này.

Trâng trọng./.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Notify of
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận